เรื่องราวที่เสร็จสมบูรณ์จะถูกบันทึกไว้ในคลัง Fable ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถกลับมาอ่านได้ด้วยบัญชีเดิม เปิดเรื่องราวเพื่อดูตัวเลือกการแชร์ การดาวน์โหลด และวิดีโอที่มีอยู่
การแชร์ลิงก์จะทำให้เรื่องราวนั้นพร้อมใช้งานสำหรับผู้ที่ได้รับ ตรวจสอบรายละเอียดส่วนบุคคล รูปภาพ และเนื้อหาที่เสร็จสมบูรณ์ก่อนแชร์ รูปแบบที่รองรับและตัวเลือกการเผยแพร่ทางโซเชียลที่เชื่อมต่อกันขึ้นอยู่กับเรื่องราว แพลตฟอร์ม และคุณสมบัติของบัญชี
สร้างบนเว็บหรือเพลิดเพลินกับ Fable ในแอปมือถือ